പുളിഞ്ചി :
ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ :
വാളൻ പുളി :100 ഗ്രാം
ഇഞ്ചി : 100 ഗ്രാം
ശർക്കര : 200 ഗ്രാം
കടുക് :1 ടീ സ്പൂണ്
ഉപ്പു: 1 നുള്ള്
കറി വേപ്പില :1 പട്ട
കാന്താരി മുളക് :8 എണ്ണം
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം :
വാളൻപുളി പിഴിഞ്ഞെടുക്കുക കൽചട്ടിയിൽ ധാരാളം വെള്ളം എടുത്ത് അതിൽ പുളി പിഴിഞ്ഞത് ഒഴിച്ച് ആ വെള്ളം കുറുകി വരുന്നതുവരെ തിളപ്പിയ്ക്കുക അതിനുശേഷം ചെറുതായി അരിഞ്ഞ ഇഞ്ചി, കാന്താരി മുളക്
എന്നിവയും ചേർക്കുക . .ശർക്ക്ക്കര ചേർത്ത് നന്നായി വീണ്ടും തിളപ്പിയ്ക്കുക ഒരു നുള്ള് ഉപ്പും ചേര്ക്കുക നന്നായി കുറുകിക്കഴിഞ്ഞാൽ
അതിലേയ്ക്ക് കടുക് ചതച്ചെടുത്തതും കറി വേപ്പിലയും ചേർത്ത് അടുപ്പിൽ നിന്നും മാറ്റുക .
ആവശ്യമുള്ള സാധനങ്ങൾ :
വാളൻ പുളി :100 ഗ്രാം
ഇഞ്ചി : 100 ഗ്രാം
ശർക്കര : 200 ഗ്രാം
കടുക് :1 ടീ സ്പൂണ്
ഉപ്പു: 1 നുള്ള്
കറി വേപ്പില :1 പട്ട
കാന്താരി മുളക് :8 എണ്ണം
പാകം ചെയ്യുന്ന വിധം :
വാളൻപുളി പിഴിഞ്ഞെടുക്കുക കൽചട്ടിയിൽ ധാരാളം വെള്ളം എടുത്ത് അതിൽ പുളി പിഴിഞ്ഞത് ഒഴിച്ച് ആ വെള്ളം കുറുകി വരുന്നതുവരെ തിളപ്പിയ്ക്കുക അതിനുശേഷം ചെറുതായി അരിഞ്ഞ ഇഞ്ചി, കാന്താരി മുളക്
എന്നിവയും ചേർക്കുക . .ശർക്ക്ക്കര ചേർത്ത് നന്നായി വീണ്ടും തിളപ്പിയ്ക്കുക ഒരു നുള്ള് ഉപ്പും ചേര്ക്കുക നന്നായി കുറുകിക്കഴിഞ്ഞാൽ
അതിലേയ്ക്ക് കടുക് ചതച്ചെടുത്തതും കറി വേപ്പിലയും ചേർത്ത് അടുപ്പിൽ നിന്നും മാറ്റുക .
No comments:
Post a Comment